ข้ามไปยังเนื้อหา

บัญชีและข้อมูลของคุณ

ลบบัญชี MySharedXP ของคุณ

คุณลบบัญชี MySharedXP และข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องได้ทุกเมื่อ: ในแอป ในเว็บแอป หรือทางอีเมลหากคุณเข้าสู่ระบบไม่ได้แล้ว การลบเป็นการถาวรและยกเลิกไม่ได้

MySharedXP พัฒนาโดย TNV NextGen Digital (TNV NextGen, KVK 98216260), Almere.

ลบในแอป

iPhone และ iPad

  1. เปิดการตั้งค่า
  2. เลื่อนไปที่โซนอันตราย แล้วแตะลบบัญชี
  3. พิมพ์ ลบบัญชี แล้วแตะลบ

Android

  1. เปิดการตั้งค่า
  2. เลื่อนไปที่โซนอันตราย แล้วแตะลบบัญชี
  3. พิมพ์ ลบบัญชี แล้วแตะลบถาวร

เว็บแอป ไม่ต้องติดตั้งอะไร

  1. เข้าสู่ระบบที่ app.mysharedxp.com
  2. เปิดการตั้งค่า แล้วไปที่โซนอันตราย > ลบบัญชี
  3. พิมพ์ ลบบัญชี แล้วเลือกลบบัญชีของฉัน

เปิดหน้าลบบัญชีในเว็บแอป

ขอทางอีเมล โดยไม่ต้องใช้แอป

  1. เขียนถึงเราจากที่อยู่อีเมลของบัญชี MySharedXP ของคุณ เพื่อให้เรารู้ว่าคำขอนี้มาจากคุณ
  2. แจ้งว่าคุณต้องการให้ลบบัญชี หากคุณเขียนมาจากที่อยู่อื่น เราอาจขอให้คุณยืนยันว่าบัญชีนั้นเป็นของคุณ
  3. เราจะลบบัญชีตามที่อธิบายไว้ด้านล่างและยืนยันทางอีเมล เราตอบกลับภายในหนึ่งเดือน

อีเมล privacy@tnvnextgendigital.com

สิ่งที่ถูกลบทันที

  • ข้อมูลการเข้าสู่ระบบและโปรไฟล์ของคุณ ได้แก่ ชื่อ ที่อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ รูปภาพ และประวัติย่อ โปรไฟล์ของคุณจะถูกแทนที่ด้วยตัวแทนแบบไม่ระบุตัวตน
  • การตั้งค่า ข้อมูลการรับเงินและลิงก์ขอรับเงิน โทเค็นการแจ้งเตือนแบบพุช การแจ้งเตือน และบันทึกความเคลื่อนไหวส่วนตัวของคุณ
  • รูปใบเสร็จ รายงานใบเสร็จที่อ่านผิด คำขอรับความช่วยเหลือพร้อมไฟล์แนบ และความคิดเห็น
  • งบประมาณ ค่าใช้จ่ายประจำ เพื่อน คำขอเป็นเพื่อน และคำเชิญของคุณ
  • สำเนาบันทึกการสมัครสมาชิกของคุณที่เราเก็บไว้

สิ่งที่ถูกเก็บไว้ และเก็บไว้นานเท่าใด

ตามข้อความในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา:

  • ค่าใช้จ่าย การแบ่ง และการเคลียร์ยอดที่คุณมีร่วมกับผู้อื่น: เมื่อคุณลบบัญชี ข้อมูลเหล่านี้จะถูกทำให้ไม่ระบุตัวตน (ชื่อของคุณจะถูกลบและกู้คืนไม่ได้) เพื่อให้บันทึกของสมาชิกคนอื่นยังถูกต้อง รายการในความเคลื่อนไหวของกลุ่มที่บันทึกไว้ขณะที่คุณเป็นสมาชิก (เช่น “เพิ่ม Alex เข้ากลุ่ม”) จะยังมองเห็นได้สำหรับสมาชิกของกลุ่มนั้น
  • เหตุการณ์การใช้งานแบบไม่ระบุตัวตน: ไม่เกิน 13 เดือน โดยไม่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ
  • บันทึกการสมัครสมาชิก: สำเนาของเราจะถูกลบพร้อมกับบัญชีของคุณ Apple, Google และ Stripe เก็บบันทึกการชำระเงินของตนเองตามที่กฎหมายภาษีกำหนด สำหรับการซื้อทางเว็บ Stripe เก็บใบแจ้งหนี้ที่เราต้องเก็บรักษาไว้เจ็ดปีตามกฎหมายภาษีของเนเธอร์แลนด์
  • บันทึกความยินยอม: หลังจากลบบัญชีแล้ว จะเก็บไว้ในรูปแบบที่ไม่ระบุตัวตน (เชื่อมโยงกับรหัสภายในเท่านั้น ไม่เชื่อมโยงกับชื่อหรืออีเมลของคุณ) นานเท่าที่เราอาจต้องแสดงสิ่งที่ได้ตกลงกันไว้ ไม่เกินห้าปี (อายุความการเรียกร้องตามกฎหมายเนเธอร์แลนด์)
  • ข้อมูลสำรอง: ไม่เกิน 35 วัน หลังจากนั้นข้อมูลที่ถูกลบจะหายไปจากข้อมูลสำรองด้วย

ลบข้อมูลบางส่วนโดยยังเก็บบัญชีไว้

คุณลบสิ่งเหล่านี้ได้เองในแอปทุกเมื่อ:

  • ค่าใช้จ่าย: เปิดรายการแล้วลบ
  • รูปใบเสร็จ: เปิดค่าใช้จ่ายแล้วนำใบเสร็จออก
  • กลุ่ม: ผู้ดูแลกลุ่มลบกลุ่มได้ และคุณออกจากกลุ่มได้เช่นกัน
  • เพื่อน: นำออกจากรายชื่อเพื่อนของคุณ
  • ข้อมูลการรับเงินและลิงก์ขอรับเงินของคุณ: นำออกได้ในการตั้งค่า

สำหรับข้อมูลอื่น ๆ ให้ส่งอีเมลถึงเราจากที่อยู่อีเมลของบัญชีคุณ แล้วเราจะลบให้ภายในหนึ่งเดือน

การลบบัญชีไม่ได้ยกเลิกแพ็กเกจแบบชำระเงิน ให้ยกเลิกก่อนในการสมัครสมาชิกของ Google Play หรือ App Store หรือหากซื้อทางเว็บ ให้ยกเลิกในเว็บแอปที่การตั้งค่า > การสมัครสมาชิก > จัดการการสมัครสมาชิก

อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับเต็ม